Quảng Cáo Google Mạng Hiển Thị

Quảng cáo Mạng hiển thị (Google Display Network – viết tắt: GDN)

 

Mạng hiển thị của Google có thể giúp bạn tiếp cận mọi người trong khi họ đang duyệt các trang web ưa thích, cho bạn bè xem video trên YouTube, kiểm tra tài khoản Gmail hoặc khi họ đang sử dụng thiết bị di động và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

 

Mạng hiển thị của Google tiếp cận 90% người dùng Internet trên toàn thế giới, trên hàng triệu trang web, trang tin tức, blog và các trang web của Google như Gmail và YouTube.

 

Ưu Điểm Của Quảng Cáo Google Mạng Hiển Thị 

 

_ Quảng bá thương hiệu mạnh mẽ

 

Quảng cáo mạng hiển thị giúp tiếp cận trọn vẹn và tăng cường nhận thức về sản phẩm, dịch vụ trong tâm trí khách hàng qua hình ảnh sản phẩm hoặc hình ảnh doanh nghiệp. Từ đó giúp bạn xây dựng thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.

 

_ Nhắm đúng khách hàng mục tiêu

 

Quảng cáo GDN giúp tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu dưa theo các yếu tố như ngữ cảnh (từ khóa), theo sở thích, theo địa lý, theo vị trí đặt banner, theo chủ đề hoặc nhân khẩu học.

 

_ Có thêm khách hàng tiềm năng

 

Việc khách hàng liên tục nhìn thấy một mẫu quảng cáo sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn ở khắp mọi nơi giúp gây dựng niềm tin và tăng mức độ nhận diện thương hiệu với khách hàng.

 

_ Tăng doanh thu bán hàng

 

GND sẽ hiển thị lại với khách hàng tại mọi website thuộc mạng nội dung của Google. Nhờ đó mà Google Display Network thu hút khách hàng tiềm năng cao hơn cách hiển thị quảng cáo thông thường.

 

Hãy liên hệ với Trí Việt Ads để có tư vấn và báo giá cụ thể. 

 

19003138

0982451343