Thiết kế website

Website là gì?

 

Website hay còn được gọi là trang web (hoặc trang mạng), là một tập hợp các trang web con thể hiện: nội dung văn bản, hình ảnh, video, flash, v.v.. trên nền Localhost hoặc Internet. Website thường chỉ nằm trong một tên miền hoặc tên miền phụ và được chứa trên một Hosting.

 

Nói một cách dễ hiểu thì Website như là một cửa hàng của Shop hoặc là một văn phòng của công ty, doanh nghiệp trên mạng Internet. Trên đó hiển thị tất cả các thông tin giới thiệu, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp để khách hàng có thể truy cập ở bất kỳ nơi đâu, bất cứ khi nào, ở bất kỳ trình duyệt web nào. Vì vậy có thể coi Website chính là "bộ mặt" của một cửa hàng, công ty hay doanh nghiệp, là nơi để quảng bá sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng trên Internet.

 

Thiết kế website theo yêu cầu là gì?

 

Thiết kế website theo yêu cầu là xây dựng website chuyên nghiệp dựa theo ý tưởng, nhu cầu riêng mà Khách Hàng mong muốn. Đó là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng khi muốn tạo cho riêng mình một website hoàn toàn không "đụng hàng" so với bất kỳ website của đối thủ nào. Qua đó thể hiện được sự khác biệt, độc đáo riêng nhằm nâng cao lợi thế cạnh tranh sản phẩm, dịch vụ của mình đối với các đối thủ trong lĩnh vực kinh doanh online trên môi trường Internet.


 

 

 

Bạn có đang ý tưởng xây dựng cho mình một website theo phong cách riêng của bạn? Bạn muốn thiết kế website theo phong thủy phù hợp với mệnh của bạn? Hay bạn muốn website của mình bao gồm các tính năng "ABC...XYZ"?, ... Tất cả các nhu cầu này đều có thể được đáp ứng tại dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu mà Tri Viet Ads cung cấp.

 

Nắm bắt được nhu cầu của khách Hàng, chúng tôi hoàn toàn có thể biến ý tưởng của Khách Hàng trở thành "bàn đạp" để thúc đẩy hoạt động kinh doanh đạt được hiệu quả một cách tốt nhất.

 

Bạn sẽ được gì khi thiết kế website theo yêu cầu tại Tri Viet Ads?
 

Với mỗi Khách Hàng, chúng tôi luôn mang đến giải pháp thiết kế website toàn diện nhất kết hợp với ý tưởng và mong muốn của khách hàng dựa vào khả năng và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên thiết kế lập trình website chuyên nghiệp của chúng tôi.

 

Trong trường hợp Khách Hàng chưa có ý tưởng riêng của mình những vẫn muốn có một website chuyên nghiệp, độc đáo, mang màu sắc riêng cho thương hiệu thì chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn hết mình nhằm đưa ra giải pháp thiết kế website theo yêu cầu tối ưu nhất, vừa tạo sự khác biệt duy nhất vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp của website.

 

Đặc biệt đến với dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của chúng tôi, bạn sẽ được:

 

♦ Miễn phí Tên Miền .com / .net năm đầu tiên.
 

♦ Miễn phí Hosting Pro 4GB năm đầu tiên
 

♦ Miễn phí SSL năm đầu tiên

 

Một số ưu điểm mà dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của chúng tôi mang lại:

 

Giao diện website chuyên nghiệp, hiện đại được tư vấn và thiết kế bởi Designer giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế giao diện website.

 

Với công nghệ chuẩn SEO mới nhất sẽ giúp bạn có được một website vừa thân thiện với thiết bị di động vừa tối ưu với các công cụ tìm kiếm.

 

Tối ưu tốc độ tải trang: Website có thời gian tải trang nhanh sẽ giữ chân Khách Hàng ở lại với trang web của bạn lâu hơn giúp tăng khả năng bán được hàng. Và đặc biệt hơn hết, Google sẽ đánh giá cao những website nào có tốc độ tải trang nhanh, đều đó sẽ quyết định thứ tự kết quả tìm kiếm được hiển thị trên các thiết bị di động.

 

Chuẩn Responsive Web Design: Được thiết kế dựa trên công nghệ responsive giúp website có thể hiển thị tốt trên mọi thiết bị Điện Thoại, Tablet, Laptop, PC, ...

 

Công nghệ lập trình mới nhất, được cập nhật thường xuyên.

 

Thời gian hoàn thành mỗi dự án Website sẽ được chúng tôi rút ngắn xuống mức tối thiểu nhằm tiết kiệm thời gian cho Khách Hàng.

 

Tài liệu hướng dẫn sử dụng trang quản trị website rõ ràng, chi tiết, dễ hiểu.

 

Quy trình thiết kế chuyên nghiệp tại Tri Viet Ads

 

 

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website theo yêu cầu cho Khách Hàng, chúng tôi cam kết chỉ tạo ra những website chuyên nghiệp, website cao cấp với chi phí hợp lý nhất, tuyệt đối không làm ra những website kém chất lượng, website tào lao. Tất cả những gì chúng tôi mong muốn là mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho Khách Hàng, đó chính là nhiệm vụ và cũng là niềm vui của chúng tôi.

 

Hãy đến với Tri Viet Ads để xây dựng giải pháp website toàn diện, thực sự mang lại giá trị cho doanh nghiệp của bạn!

 

19003138

0982451343